Giải mã: Mơ thấy chó trắng đánh con gì? Điềm lành hay dữ?

Chó trắng là loài chó có bộ lông trắng muốt, mềm mại và là vật nuôi yêu thích của nhiều gia đình. Nhiều người thường nghĩ khi nằm mơ thấy chó trắng đều sẽ là những điềm báo tốt đẹp. Bởi chó vốn là loài động vật thân thuộc, gần gũi với con người.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì tùy theo từng trường hợp và chi tiết của những giấc mơ mới mới có thể biết được đây là điềm lành hay điềm dữ. Vậy thực hư của những giấc mơ thấy chó trắng này là gì và liệu có những con số may mắn nào ẩn sau chúng hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mơ thấy chó trắng đánh con gì?

Chó trắng là con vật được rất nhiều người yêu thích, được xem như người bạn của nhiều gia đình. Vì thế khi mơ thấy chó trắng, không chỉ là một giấc mơ dễ thương mà còn đem đến những bộ số may mắn theo từng chi tiết trong giấc mơ.

mo thay cho trang danh con gi khi choi lo de

Dưới đây là một vài trường hợp liên quan đến chó trắng cụ thể:

 • Mơ thấy chó trắng đánh đề con: 77, 22, 17
 • hai con chó trắng, khả năng cao lô về: 94, 96
 • Mơ thấy chó trắng vào nhà đánh số: 52, 57
 • Mơ thấy chó trắng đi khỏi nhà đánh số: 12, 10
 • Nằm mơ thấy chó trắng đuổi theo thì đánh số: 38, 58
 • Chiêm bao thấy chó trắng đi theo mình thì đánh con: 17, 71
 • Mơ thấy đang mua một chú chó trắng thì đánh số: 55, 99
 • Nằm mơ thấy đang ôm một chú chó trắng lựa chọn những số: 61, 51
 • Nằm mơ thấy đàn chó trắng nhà hàng xóm đánh ngay con số: 80, 90
 • Nằm mơ thấy ăn thịt chó trắng thì đánh con số: 71, 91
 • Chiêm bao thấy chó trắng đẻ rất nhiều con bạn có thể đánh ngay: 41, 91
 • Chiêm bao thấy chó trắng bị người ta giết thịt thì lựa chọn con số: 64, 94
 • Chiêm bao thấy chó trắng bị chết đánh liền tay số: 55, 95
 • Giấc mơ thấy chó trắng bị bắt mất đánh số: 63, 99
 • Giấc mơ thấy chó trắng ốm bạn có thể đánh con số: 98, 89
 • Chiêm bao thấy chó sói trắng, đánh đề con: 24, 88

Mơ thấy chó trắng là điềm gì?

Tùy theo những trường hợp mơ thấy chó trắng sẽ có những giải mã khác nhau. Giấc mơ có thể đem đến cho bạn những điềm báo cả tốt lẫn xấu. Có thể mơ thấy chó trắng vào nhà thì tài lộc đang đến gần. Nhưng khi mơ thấy một con chó trắng đang đuổi theo cắn mình thì lại cần phải xem xét kỹ hơn.

giai ma giac mo thay cho trang

 Cùng tìm hiểu kỹ hơn từng trường hợp mơ thấy có trắng trong phần dưới đây nhé!

Mơ thấy con chó màu trắng

Một giấc mơ thấy chó trắng đơn thuần là một điềm báo tốt. Báo hiệu tài lộc sẽ kéo đến ngay tầm tay của bạn trong nay mai. Bên cạnh đó những thăng hoa trong công việc, tình cảm cá nhân hay hạnh phúc gia đình đều sẽ lần lượt kéo đến.

Mơ thấy mua chó trắng

Dường như những thứ xung quanh không còn là niềm vui của bạn nữa khi bạn có giấc mơ thấy mua chó trắng.  Để phát triển hãy cố gắng đi tìm kiếm những thứ mới mẻ, sáng tạo và có khả năng khơi gợi nguồn cảm hứng cho công việc của bạn.

Mơ thấy 2 con chó trắng

Niềm vui nhân đôi chính là lời nhắn đến từ giấc mơ thấy 2 con chó trắng. Những niềm vui, vinh quang, hạnh phúc thậm chí là tiền bạc, công danh, sự nghiệp đều sẽ phát triển rực rỡ trong thời gian tới. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui cùng một lúc khiến bạn ăn mừng không ngớt.

Mơ thấy chó mực trắng

Khi bạn mơ thấy một chú chó trắng với thân hình lốm đốm những vệt đen thì đây không còn là điềm báo tốt nữa. Những may mắn trong thời gian tới của bạn sẽ mau chóng tiêu tan.

Nếu bạn đang cạnh tranh với một ai đó thì nên cẩn thận hơn trong cách hành xử của mình để tránh những nuối tiếc về sau nhé!

Mơ thấy chó trắng vào nhà

“Chó vào nhà thì sang”, do vậy, mơ thấy chó trắng vào nhà chắc chắn là điềm báo tốt lành không thể sai được. Những niềm vui, hạnh phúc mới và những cơ hội tốt đẹp đang đến với cả gia đình chứ không chỉ riêng bạn. 

Hãy tận dụng thật tốt những cơ hội và vận may của mình trong thời gian này để đạt được nhiều thành công.

Mơ thấy chó trắng đuổi theo cắn mình

Khi mơ thấy chó trắng đuổi theo cắn mình rất có thể bạn đã làm điều gì đó mạo phạm đến thần linh hoặc tổ tiên của nhà mình. Hãy cẩn thận xem xét những hành động mà mình đã làm trong thời gian gần đây. Nếu thấy mình lỡ mạo phạm đến bề trên thì hãy thành tâm tạ tội để không phải gặp khiển trách nặng nề.

Nằm mơ thấy một đàn chó trắng

Một đàn chó trắng xuất hiện ngay trong giấc chiêm bao của bạn – một hình ảnh thật tinh khôi và dễ thương. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn thực sự là một người có khả năng lãnh đạo cực kỳ tốt. Bạn có tài năng dẫn dắt và tư chất lãnh đạo của bạn dường như là thiên bẩm. Hãy phát huy hết năng lực mình nhé!

Kết luận

Những giấc mơ thấy chó trắng đều có những điềm báo riêng tùy theo hoàn cảnh giấc mơ của bạn là gì. Mong là bài viết trên đã giúp bạn giải tỏa hết những thắc mắc về điềm báo từ giấc mơ của mình. Đồng thời đem đến cho bạn những con số thật đẹp và giúp bạn hái thêm được nhiều tài lộc trong cuộc sống. 

Chúc bạn sớm thành công với những con số may mắn giấc mơ thấy chó trắng mang đến nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *